Xe nâng động cơ

Xe nâng động cơ đốt trong hay còn được gọi là internal combustion forklift.

Loại xe nâng này sử dụng loại động cơ đốt trong sử dụng nhiên liệu như: Dầu diesel, xăng, gas.

Các loại xe nâng động cơ đốt trong

Nếu phân loại theo nhiên liệu sử dụng của động cơ thì được phân ra làm 3 loại như sau.

Xe nâng dầu sử dụng động cơ chạy nhiên liệu dầu diesel, có khả năng vận hành liên tục. Hiệu suất hoạt động cao, việc sửa chữa và bảo dưỡng tương đối đơn giản và chi phí vận hành thấp. Ở Việt Nam ta, thì mẫu xe này được dùng gần như phổ biến, chiếm đến khoảng 80% số lượng.

Xe nâng chạy gas sử dụng nhiên liệu gas hóa lỏng được đóng trong các bình gas. Mẫu xe này thân thiện với môi trường, hiệu suất sinh công từ động cơ lớn. Nhưng loại xe này có nhược điểm là chi phí vận hành cao, do nhiên liệu gas ở VN tương đối đắt. Chiếm một phần rất nhỏ khoảng 5% ở VN, ở các nước phát triển như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản rất phát triển

Xe nâng chạy xăng cũng là một loại thiết bị nâng hạ ít được ưa chuộng tại Việt Nam. Bởi chi phí vận hành cao và không khỏe như các loại động cơ đốt trong dùng dầu diesel khác.

Bán xe nâng động cơ Heli Trung Quốc

Là đại lý độc quyền của hãng Heli ở Việt Nam, Bình Minh phân phối các thiết bị Heli cao cấp. Là thương hiệu số 1 tại Trung Quốc 25 năm liên tiếp, và cũng là TOP8 thế giới. Được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh.

Liên hệ với công ty Bình Minh để được tư vấn lựa chọn xe nâng hàng trung Quốc chất lượng cao cấp