Xe nâng kẹp giấy

Ở Việt Nam ta ngày nay xe nâng kẹp giấy được sử dụng nhiều ở trong nghành công nghiệp giấy, đóng gói và bao bì. Ở nhà máy sản xuất hoặc kho nguyên liệu có các cuộn giấy tròn mà sử dụng xe nâng hàng cơ bản thì rất khó khăn, vì vậy mà xe kẹp giấy tròn rất hữu ích như: Tăng năng suất, hiệu quả…Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về xe nâng kẹp cuộn giấy phù hợp với tài chính của doanh nghiệp.

Bán, cho thuê xe nâng kẹp giấy cũ

Chúng tôi chuyên bán và cho thuê xe nâng kẹp giấy cũ chất lượng cao với tải trọng kẹp từ 1-5 tấn hàng đầu ở tại Việt Nam. Những khách hàng lớn đã và đang sử dụng sản phẩm cũ của chúng tôi cung cấp đánh giá cao chất lượng.

– Cho thuê xe kẹp cuộn giấy thời gian dài hạn từ 3 tháng ~ 12 tháng.

– Bán xe nâng kẹp giấy còn mới 90%, bảo hành uy tín tận nơi.

– Kho hàng có chứa nhiều sản phẩm có sẵn tải trọng kẹp giấy 1-5 tấn.

Bán bộ kẹp giấy cũ

Ngoài bán nguyên cả xe nâng kẹp giấy cũ, chúng tôi còn bán riêng lẻ các bộ kẹp cuộn giấy tròn.

– Tải trọng kẹp: 1-5 tấn

– Độ mở: 500mm~1800mm

– Các hãng: Cascade, Kaup, LDSJ,…

Bán xe nâng kẹp giấy mới 100%

Ngoài cho thuê và bán xe cũ chúng tôi còn cung cấp xe nâng kẹp cuộn giấy mới 100%, nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ từ nhà máy đến người sử dụng. Bảo hành dài hạn từ 24 tháng trở lên, kho hàng có sẵn nhiều loại từ 1 tấn đến 7 tấn

Bạn đang cần báo giá, hay bạn đang cần tư vấn lựa chọn xe phù hợp dành cho mình? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0988705553 để được phục vụ tận tình hơn nữa.