Bảng giá bán xe nâng điện Heli chính hãng

Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến cho bạn bảng giá xe nâng điện của một vài dòng xe tiêu biểu mà ở thị trường Việt Nam ưa chuộng nhất.

BẢNG GIÁ XE NÂNG ĐIỆN HELI CHÍNH HÃNG

Đầu tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một vài dòng xe cơ bản nhất và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Sau khi bạn xem qua các loại xe nâng điện này bạn sẽ hình tượng ra được dòng xe phù hợp nhất đối với nhà kho và tài chính doanh nghiệp của mình.

a, xe nâng điện mini

Dòng xe này thường được sử dụng để nâng và di chuyển pallets từ nơi này đến nơi khác ở khoảng cách trung bình. Xe được thiết kế với kích thước nhỏ gọn giúp cho người vận hành linh hoạt hơn và thuận tiện hơn. Motor nâng và motor di chuyển được điều khiển bằng bộ điều khiển Curtis Hoa Kỳ nên hoạt động rất mượt mà và độ bền cực kỳ cao. Khung sườn của xe nâng tay điện Heli được chế tạo bằng thép cường độ cao nên chịu được tải cực nặng.

b, xe nâng điện ngồi lái

Dòng xe này chiếm đến 20% thị phần của xe nâng hàng nói chung, nói đến đây chúng ta có thể thấy rằng dòng xe nâng điện ngồi lái rất được ưa chuộng. Chúng có rất nhiều ưu điểm như: Thân thiện với môi trường, đáp ứng tốt công việc cường độ cao, chi phí bảo dưỡng định kỳ thấp, vận hành được ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Xe nâng điện ngồi lái Heli cũng là một dòng xe được rất nhiều doanh nghiệp trong nước và ngoài nước sử dụng đánh giá cao về độ tin cậy và giá bán cạnh tranh.

– Motor nâng hạ và motor di chuyển công suất lớn

– Bộ điều khiển motor Curtis Hoa Kỳ hoặc ZAPI của Italy

– Trang bị nhiều hãng bình ắc quy hàng đầu thế giới: Heli, Gs Yuasa Nhật, FAAM Italy,…

Tên sản phẩm Tải trọng nâng Chiều cao nâng Bảng giá bán tham khảo
Xe nâng điện mini 1.5 tấn Heli 1500kg 205mm 39.000.000 VNĐ
Xe nâng điện ngồi lái 1.5 tấn Heli 1500kg 3000mm 350.000.000 VNĐ
Xe nâng điện ngồi lái 2.5 tấn Heli 2500kg 3000mm 410.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ CHUYÊN GIA TƯ VẤN XE NÂNG ĐIỆN HELI TẠI VIỆT NAM

Chúng tôi công ty xe nâng Bình Minh là đại lý độc quyền nhập khẩu và phân phối xe nâng Heli chính hãng tại Việt Nam. Cung cấp đến khách hàng xe nâng điện chất lượng cao, mới 100%, nhập khẩu đầy đủ giấy tờ CO, CQ, đăng kiểm,…

Bạn đang cần tư vấn lựa chọn và bảng giá bán xe nâng điện phù hợp với tài chính doanh nghiệp của mình? Hay bạn đang cần tìm một chuyên gia giúp bạn lựa chọn xe phù hợp nhất với nhà kho của mình? Liên hệ ngay với chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam theo số điện thoại 0988705553 để được phục vụ tận tình.