Bảng giá xe nâng điện heli

Ngày nay ở Việt Nam xe nâng điện Heli được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước ưa chuộng. Xe nâng Heli chính hãng được công ty TNHH xe nâng Bình Minh nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Giá xe nâng điện Heli liên quan đến rất nhiều yếu tố khác nhau, ở trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp cho bạn đưa ra một vài tiêu chí giúp bạn tìm được giá xe nâng Heli chính hãng.

Mục lục bài viết

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng điện nói chung

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xe nâng điện Heli nói riêng

Bảng giá tham khảo một vài xe nâng điện Heli điển hình

Liên hệ chuyên gia bán xe nâng chạy điện Heli số 1 Việt Nam

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xe nâng điện

– Nhà sản xuất: Ngoài thế giới có rất nhiều nhà sản xuất xe nâng điện chất lượng, phải nhắc đến như: Toyota, Linde, Jungheinrich, Crown, Yale, Mitsubishi, Heli, TCM, Nissan, Doosan,…

– Nơi sản xuất: Ngày nay, cùng với toàn cầu hóa các nhà sản xuất ở trên cũng có rất nhiều nhà máy sản xuất ở những quốc gia khác nhau như: Đức, Pháp, Trung Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ. 4 nước có nhà máy sản xuất xe nâng điện hàng đầu ở trên thế giới.

– Model: Mỗi hãng đều có model khác nhau phục vụ cho thị trường khác nhau hoặc model đời mới hơn với nhiều cải tiến hơn model đời cũ. Nếu cùng nhà sản xuất, cùng nơi sản xuất nhưng model khác nhau sẽ dẫn đến giá thành của xe nâng điện khác nhau.

– Tải trọng nâng: Là một yếu tố cũng không kém phần quan trọng ảnh hưởng đến giá xe nâng điện nói chung. Phổ biến nhất tải trọng nâng hàng đối với xe nâng điện thường là: 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn và 3.5 tấn.

– Chiều cao nâng: Là chiều cao mà khách hàng muốn nâng hàng lên và xếp hàng trên đó. Thông thường tiêu chuẩn của xe nâng điện nói chung thường là 3 mét, ngày nay có những xe nâng ở trong nhà kho lên đến 15 mét.

– Dung lượng bình ắc quy: Dung lượng và hiệu điện thế càng lớn thì năng lượng ở trong ắc quy càng lớn. Điều này dẫn đến xe nâng điện làm việc được với thời gian dài lâu hơn so với những xe có dung lượng và hiệu điện thế nhỏ hơn.

– Hãng sản xuất và nơi sản xuất bình ắc quy: Rất ít có nhà phân phối và cung cấp xe nâng ở Việt Nam đề cập đến vấn đề này. Bởi vì nhiều lý do nhưng hãng sản xuất và nơi sản xuất ảnh hưởng rất nhiều đến giá xe nâng điện nói chung.

– Loại lốp di chuyển: Khách hàng có sự lựa chọn là lốp hơi hay lốp đặc, mỗi loại lốp thì đều có ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng tựu chung thì giá của xe nâng điện dùng lốp đặc sẽ cao hơn so với giá dùng lốp hơi

– Các bộ đính kèm khác như: Xe nâng chạy điện của bạn có lắp đặt thêm các bộ công tác như kẹp giấy, kẹp thùng carton, kẹp bông sợi, dịch giá nâng,…hay không? Nếu có lắp đặt sẽ làm cho giá của xe nâng điện tăng lên

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xe nâng điện Heli

– Model: H2000 series, H3 series, G series, GII series, GIII series.

– Tải trọng nâng: 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 4 tấn, 5 tấn, 10 tấn.

– Chiều cao nâng hàng: 3 mét, 3.5 mét, 4 mét, 5 mét, 6 mét, 8 mét, 10 mét, 13 mét.

– Dung lượng bình ắc quy: 24V/210Ah, 24V/280Ah, 48V/400Ah, 48V/480Ah, 48V/600Ah, 80V/480Ah,…

– Hãng sản xuất bình ắc quy: Gs Yuasa Nhật Bản, FAAM Italy, Hoppecke Đức, Heli Trung Quốc,…

– Loại lốp di chuyển: Lốp hơi hoặc lốp đặc

– Các bộ đính kèm theo xe: Kẹp giấy, kẹp bông sợi, dịch giá nâng, dịch càng nâng

Giá tham khảo một vài xe nâng điện Heli điển hình

Như đã nói ở phần trước, chúng tôi sẽ đưa ra giá xe nâng điện Heli với một vài điển hình như sau:

Model Model code Tải trọng nâng Chiều cao nâng Ắc quy Lốp Giá
Xe nâng điện ngồi lái G series CPD15-GC1 1500kg 3000mm 48V/480Ah Hơi 350,000,000
Xe nâng điện ngồi lái G series CPD25-GC1 2500kg 3000mm 48V/600Ah Hơi 450,000,000
Xe nâng điện mini G series CBD15Li-170 1500kg 205mm 24V/70Ah PU 40,000,000

Liên hệ chuyên gia bán xe nâng điện Heli số 1 Việt Nam

Chúng tôi, công ty TNHH xe nâng Bình Minh độc quyền nhập khẩu và phân phối xe nâng điện Heli cao cấp ở thị trường Việt Nam. Cung cấp đến khách hàng trong và ngoài nước các sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng ưu việt và một mức giá vừa phải. Liên hệ ngay với chuyên gia bán xe nâng Heli số 1 ở Việt Nam theo số điện thoại 0988705553 để nhận được báo giá cũng như hướng dẫn tận tình hơn nữa giúp bạn.