Cách chọn xe nâng chạy dầu tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp xe nâng chạy dầu ở Việt Nam, nhưng để chọn được một chiếc xe chất lượng và giá cả phù hợp lại là điều khó khăn. Bởi vì một nguyên nhân chủ yếu của đại đa số điểm yếu của khách hàng đi mua xe nâng diesel là thiếu kiến thức về chúng. Hôm nay, trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một vài cách để lựa chọn mua được xe phù hợp nhất và giá cả tốt nhất.

Xe nâng chạy dầu phù hợp với yêu cầu kỹ thuật?

– Sức nâng tối đa: Bạn cần phải biết được khối lượng và kích thước hàng hóa cần nâng là bao nhiêu từ đó để chọn ra sức nâng của xe. Ví dụ, khối hàng nặng 2.5 tấn và kích thước dài*rộng là 1m*1m thì bạn phải lựa chọn một chiếc xe có sức nâng= 2.5*1*K(hệ số an toàn, thông thường lấy bằng 1.2)=2.5*1*1.2=3 tấn

– Chiều cao nâng: Chúng ta cần xem xét kỹ kích thước ba chiều của khối hàng là bao nhiêu (đặc biệt là chiều cao), và mong muốn của chúng ta là xếp hàng lên bao nhiêu tầng. Ví dụ, khối hàng kích thước dài*rộng*CAO là 1m*1m*0.9m bạn muốn xếp chồng lên nhau 3 tầng thì chiều cao nâng tối thiểu của xe nâng dầu diesel là: (0.9+P)*3=(0.9+0.1)*3=3 mét (với P là chiều cao của pallets, thông thường là 0.1 mét)

  • Lưu ý: Khi kích thước chiều ngang và chiều rộng của hàng hóa lớn hơn 1 métchiều cao nâng lớn hơn 3 mét bạn cần phải nhờ tư vấn thêm từ nhân viên bán hàng.

– Hộp số của xe nâng chạy dầu là AT (tự động) hay MT (số sàn): Tùy vào từng tính chất công việc của bạn mà chúng ta lựa chọn AT hay MT. Bạn thường xuyên chạy ngoài công trường, những nơi có độ lốc lớn, đường gập gềnh thì hộp số kiểu MT là một lựa chọn hợp lý.

  • Lưu ý: Số tự động AT lại được chia ra làm 2 loại như sau: Tự động thủy lực và tự động điện

– Xe nâng hàng của bạn có chui vào container để làm việc không? Một chiếc xe làm việc hiệu quả ở trong container đòi hỏi phải có kích thước nhỏ gọn, chiều cao tổng thể thấp hơn chiều cao cửa container,…

– Chiếc xe của bạn có nâng hoặc kẹp những hàng hóa đặc biệt không, chẳng hạn như kẹp giấy, kẹp gạch, gật gù, kẹp sợi,…bạn cần phải nhờ sự tư vấn thêm của những người bán hàng kinh nghiệm để chọn cho bạn xe nâng chạy dầu có chức năng phù hợp.

Xe nâng diesel phù hợp với mức đầu tư của bạn?

– Mỗi giờ hoạt động chiếc xe ngốn bao nhiêu lít dầu?

– Bạn đã biết được ước chừng giá bán của dòng xe mới và xe cũ chưa?

– Bạn đã biết được về xuất xứ nguồn gốc của chiếc xe mà mình đang định sở hữu?

– Bạn của bạn đã sử dụng chiếc xe mà mình đang chuẩn bị mua phải không?

Nếu bạn vẫn chưa thật sự trả lời rõ ràng những câu hỏi ở trên bạn cần phải có người tư vấn cho bạn để bạn đưa ra quyết định hợp lý. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn xe nâng chạy dầu phù hợp với chất lượng và giá thành tại khắp tỉnh thành của Việt Nam. Bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình, chu đáo và chân thành

Mr. Nguyễn Văn Hoàng

Số điện thoại: 0977903839 hoặc 0964332280

Email VIP: heli@helivietnam.com