Cho thuê xe nâng điện đứng lái

Cho thuê xe nâng điện đứng lái, tải trọng nâng 1.5 tấn, chiều cao nâng 3 ~ 6 mét. Là xe nâng chạy điện đứng lái kích thước nhỏ, dễ dàng điều khiển và thân thiện với môi trường.

Cho thuê xe nâng điện đứng lái dài hạn

Thông số kỹ thuật của xe nâng chạy bằng điện đứng lái đáp ứng các tiêu chuẩn: Khí thải, kiểm định an toàn…Thiết bị đều mới hoàn toàn, chưa qua sử dụng, tiêu chuẩn châu Âu.

Cho thuê xe nâng điện đứng lái với thời gian thuê linh hoạt từ 12 tháng ~ 36 tháng. Địa điểm cho thuê ở toàn quốc, giá cho thuê tự lái rẻ, bao gồm vận chuyển đến tận nơi.

Model xe đứng lái này phù hợp với kho bãi hẹp, nền phẳng và tải trọng dưới 1.5 tấn. Thông thường được sử dụng ở nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu thuê xe nâng hàng của khách hàng. Bình Minh sẽ khảo sát tình trạng kho bãi, tính chất công việc, sau đó đưa ra giải pháp tốt nhất đến với khách hàng.

Bán xe nâng điện đứng lái giá rẻ

Đại lý chính hãng của hãng Heli tại thị trường Việt Nam, nhập khẩu, phân phối và bảo hành. Công ty TNHH xe nâng Bình Minh bán xe nâng điện đứng lái với giá rẻ, phụ tùng có sẵn nhiều.

Năm 2016, Bình Minh tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối xe nâng hàng TOP3 Việt Nam. Và được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ sau bán hàng, phụ tùng và sửa chữa chuyên nghiệp.