cho thuê

Cho thuê xe nâng điện đứng lái, ngồi lái, xe nâng dầu diesel giá cả phải chăng. Là đại lý độc quyền hãng xe nâng Heli ở Việt Nam, hệ thống kho bãi sẵn sàng nhiều xe. Dịch vụ thuê xe nâng trải dài khắp cả nước với thời gian cho thuê từ 12 tháng cho đến 36 tháng.

Cho thuê xe nâng hàng các loại

Dịch vụ cho thuê xe nâng điện HELI giá rẻ nhất thị trường Việt Nam. Thời gian cho thuê trung hạn và dài hạn: 12 tháng đến 36 tháng. Xe nâng điện tiêu chuẩn châu Âu, tiếng ồn thấp, khí thải ra môi trường gần bằng 0 Zero.

Nhiều mẫu xe nâng điện đứng lái, ngồi lái, 4 bánh hoặc 3 bánh cho khách hàng lựa chọn. Dải tải trọng nâng hàng từ 01 đến 07 tấn và chiều cao nâng từ 3 mét cho đến 06 mét. Đời mới nhất, 100% chưa qua sử dụng, xe nhập khẩu đầy đủ giấy tờ . Cho thuê các loại xe nâng hàng đặc biệt như: Kẹp cuộn giấy, càng gật gù.

Ngoài cho thuê chúng tôi còn bán xe nâng hàng HELI chất lượng cao và giá rẻ, hàng mới sản xuất 100%…HELI động cơ Nhật, xe điện bình ắc quy FAMM của Ý, xe đầu kéo chạy điện, xe xúc lật.

Cho thuê xe nâng dài hạn giá rẻ

Hiện nay, công ty TNHH xe nâng Bình Minh bán và cho thuê xe nâng tự lái dài hạn với thời gian từ 12~36 tháng. Những đối tượng khách hàng của chúng tôi cho thuê xe như: Sản xuất linh kiện điện tử, thực phẩm…