1-3.5 tấn

H2000 series

Xe nâng chạy ga xăng Heli, model H2000 series thiết kế với khả năng vận hành êm ái, dễ bảo dưỡng và vận hành. Lượng khí thải ra môi trường thấp, an toàn cho kho xưởng hơn cũng như thân thiện hơn với môi trường nhà máy, kho bãi.

Mô tả xe nâng hàng chạy gas xăng Heli H2000 series

Động cơ Nissan GCT K25 công suất 37.6 kW, với khả năng chạy bằng 2 loại nhiên liệu Xăng-Gas. Gồm 4 xilanh xếp thẳng hàng, làm mát bằng nước. Động cơ này được điều khiển phun nhiên liệu điện tử (ECCS-Electronic) tiêu chuẩn khí thải vượt EPA.

Hộp số, cầu trước và cầu sau của xe nâng được chế tạo bởi Heli, sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền hiện đại.

Cấu tạo của khung nâng đơn giản, góc quan sát rộng và khung nâng hàng được chế tạo từ thép cường độ cao.

Tất cả các xilanh nâng hạ đều được trang bị van chống tụt để đảm bảo an toàn trong quá trình nâng hạ hàng hóa.

Xe nâng chạy gas được trang bị hệ thống ống xả chống ồn và giảm độ rung khi hoạt động ở trong nhà hoặc ngoài trời.

Cabin xe nâng Heli được thiết kế với góc nhìn rộng và chế tạo bằng thép cường độ cao nên an toàn khi vận hành.

Nhà cung cấp xe nâng chạy gas xăng số 1 Việt Nam

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh độc quyền nhập khẩu và phân phối xe nâng Heli tại Việt Nam. Cung cấp đến các khách hàng xe nâng thân thiện với môi trường chạy nhiên liệu gas/xăng cao cấp nhất. Với hệ thống kho bãi tại 3 miền của tổ quốc, Bình Minh hi vọng rằng sẽ đáp ứng tốt hơn nữa dịch vụ sau bán hàng đến với từng khách hàng có yêu cầu chuyên biệt khác nhau.

Trong đó sản phẩm xe nâng chạy gas được chúng tôi bán và bảo hành toàn quốc 24 tháng sử dụng, phụ tùng bảo dưỡng và thay thế hoàn toàn miễn phí. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0988705553 để được tư vấn lựa chọn các sản phẩm xe nâng gas cao cấp từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn đến 10 tấn.