Xe nâng điện dắt lái

Xe nâng điện dắt lái Heli CDD10-050 có chân rộng dùng để nâng xếp pallets 2 mặt. Cũng thuộc chủng loại xe nâng điện thân thiện với môi trường và cả với người lái xe. Thường được dùng để xếp hàng hóa theo từng dãy cố định ở nhà kho có yêu cầu cao về khí thải và tiếng ồn.

Mô tả xe nâng điện dắt lái Heli CDD10-050

Bán kính quay vòng nhỏ, dễ dàng vận hành ở lối đi với kích thước từ 2 mét trở lên. Phù hợp với nhà xưởng có lối đi hẹp và khối lượng hàng hóa nhẹ dưới 1 tấn.

Bình ắc quy xe nâng điện 1 tấn ngồi lái sử dụng của hãng Faam Italy, dung lượng cao 24v/70Ah. Faam là nhà sản xuất bình điện cho xe nâng hàng đầu tại Châu Âu.

Khung nâng chắc chắn kết hợp với chân rộng, điều này giúp xe ổn định khi nâng hàng trên cao.

Sử dụng động cơ điện 1 chiều DC cho cả di chuyển và nâng hạ. Mô tơ được điều khiển bởi bo mạch chủ Curtis USA, thông minh và nhanh nhẹ. Hệ thống các nút điều khiển bố trí đối xứng giúp cho lái xe có thể vận hành bằng cả 2 tay.

Hệ thống relay giới hạn chiều cao nâng, an toàn khi vận hành nâng hạ hàng. Kết hợp với công tắc dừng khẩn cấp làm cho xe nâng an toàn hơn khi dắt lái bằng tay.

Bán xe nâng điện dắt lái 1 tấn Heli

Là đại lý chính hãng duy nhất tại Việt Nam phân phối, nhập khẩu xe nâng Trung Quốc hiệu Heli. Bán tới khách hàng giá rẻ nhất với chế độ bảo hành nhà máy uy tín.

Liên hệ với công ty TNHH xe nâng Bình Minh để nhận được giá bán tốt nhất và tư vấn chính xác nhất.

Hotline: 0988705553

Email: hauheli.bm@gmail.com