Xe nâng tay điện

tải trọng nâng 2 tấn

Xe nâng điện mini Heli CBD20 tải trọng nâng 2 tấn di chuyển và nâng hạ tiện lợi. Phù hợp với nhà kho yêu cầu cao về tiêu chuẩn khí thải và tiếng ồn. Mẫu xe nâng tay điện này thường được sử dụng ở doanh nghiệp: Sản xuất thực phẩm, linh kiện điện tử...

Mô tả xe nâng điện mini Heli CBD20

Mô tơ di chuyển và nâng hạ sử dụng điện xoay chiều AC, không chổi than, không phải bảo trì. Động cơ AC có lượng tiêu thụ và tổn thất năng lượng thấp, điều này giúp cho mô tơ không bị nóng, độ bền cao.

Hệ thống tay điều khiển của xe nâng điện Heli này sử dụng công nghệ mới. Xe có khả năng vận hành an toàn ở điều kiện địa hình dốc và kho hẹp. Các relay ở tay nắm khống chế các hoạt động ngoài ý muốn.

Bình ắc quy xe nâng điện sử dụng của hãng Faam sản xuất tại Italy, dung lượng lớn và độ tin cậy cao.

Bo mạch điều khiển do hãng Curtis USA sản xuất, có độ bền cao. Hoạt động thông minh ở chế độ vận hành phức tạp.

Kết cấu khung gầm chắc chắn, đảm bảo làm việc nặng nhọc ở thời gian dài. Không bị cong vênh khi nâng hàng quá tải, quá khổ.

Bánh xe nâng điện có thể thay thế một cách dễ dàng, kích thước tiêu chuẩn dễ tìm kiếm sửa chữa.

Bán xe nâng điện mini giá rẻ

Công ty xe nâng Bình Minh chúng tôi là đại lý độc quyền nhập khẩu và PP xe nâng Heli ở VN. Thuộc TOP 3 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về thiết bị nâng hạ chuyên nghiệp.

Năm 2016 chúng tôi cung cấp ra thị trường hơn 300 chiếc xe các loại. Dịch vụ sau bán hàng tốt, chúng tôi hy vọng sẽ gia tăng giá trị sử dụng của khách hàng.

Liên hệ để có giá bán xe nâng tay điện mini Heli CBD20 với giá rẻ nhất.