2-3.5 tấn

K series

Xe nâng động cơ dầu Heli Xinchai C490BPG có kết cấu đơn giản, dễ sử dụng và bảo dưỡng. Là xe nâng Trung Quốc được nhiều doanh nghiệp tin dùng, giá rẻ, phụ tùng thay thế dễ tìm.

Mô tả xe nâng động cơ dầu Heli K series

Sử dụng động cơ Xinchai C490BPG, 4 xilanh xếp thẳng hàng làm mát bằng nước. Thiết kế với hệ thống bơm phun nhiên liệu áp lực cao, tiết kiệm nhiên liệu. Kết cấu gọn nhẹ, bố trí linh phụ kiện khoa học nên dễ dàng bảo dưỡng định kỳ.

Gầm và khung nâng được chế tạo bằng thép cường độ cao, chịu được mô men xoắn lớn. Khoảng không bên trong rộng rãi, dễ dàng cho việc thao tác bảo trì.

Không gian trong cabin của xe rộng, tay điều khiển bố trí tối ưu hóa. Người lái xe nâng dầu dễ dàng thao tác di chuyển, nâng hạ hàng ở kho bãi.

Đèn chiếu sáng với cường độ cao, độ rọi vào hàng hóa và vật thể xung quanh lớn. Kết hợp với góc nhìn phía trước-sau và hai bên rộng, giúp cho vận hành xe nâng an toàn hơn.

Hệ thống truyền động có hộp số di chuyển tự động hoặc cơ khí, thao tác nhanh, đơn giản.

Hệ thống thủy lực được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức, độ bền và độ tin cậy cao.

Bán xe nâng động cơ dầu diesel Trung Quốc

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đại lý độc quyền nhập khẩu và phân phối xe nâng Heli tại Việt Nam. Bán xe nâng Trung Quốc chất lượng cao và có giá bán phải chăng.

Model Kseries 2-3.5 tấn được Bình Minh trưng bày trên bãi xe nhiều, phụ tùng sửa chữa sẵn có. Liên hệ với 0988.70.5553 để được tư vấn lựa chọn xe nâng chạy dầu diesel cao cấp.