3-3.5 tấn

H3 series

Xe nâng động cơ Diesel Heli động cơ Cummins QSF2.8 có thiết kế về ngoại hình, tính năng vận hành. Điểm khác biệt lớn nhất ở model xe nâng này là có động cơ QSF2.8 là thông minh và thân thiện với môi trường.

Mô tả xe nâng động cơ diesel Heli

Hệ thống điều khiển điện thông minh, tùy biến những dữ liệu: Tốc độ vòng quay, nhiên liệu… Để phù hợp với yêu cầu làm việc của động cơ ở các điều kiện làm việc khác nhau.

Đặc biệt, động cơ này tiết kiệm nhiên liệu và có độ bền cao nhờ hệ thống điều khiển điện thông minh. Chuẩn đoán, theo dõi và bảo vệ hệ thống bơm phun nhiên liệu.

Phần mềm điều khiển điện ECM2880 tiên tiến, hoạt động ở đa nhiệm vụ  giúp động cơ hoạt động hiệu quả hơn.

Thiết kế động lực học giúp luồng không khí vào trong, hệ thống truyền động, động cơ, làm mát. Giúp xe tản nhiệt nhiều hơn, vì vậy tuổi thọ xe nâng được nâng cao.

Hệ thống giảm chấn hấp thu những va đập khi xe nâng di chuyển qua những địa hình gồ ghề.

Khung gầm vững chắc và khung nâng rộng cải thiện tối đa cảm giác lái thật cho người vận hành.

Cabins thiết kế tối ưu hóa, giúp người vận hành điều khiển các thao tác đơn giản và tiện lợi hơn.

Hệ thống truyền động hoạt động với nhiều cải tiến mới hoạt động với năng suất tốt hơn.

Hệ thống thủy lực hoạt động nhẹ nhàng và êm ái và tích hợp công nghệ nhận điện mặt đất. Hệ thống này tự động giảm tốc độ hạ hàng khi cách mặt đất 9 cm, giúp bảo vệ hàng hóa.

Bán xe nâng động cơ diesel Heli

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh chuyên, bán và cho thuê xe nâng động cơ với chất lượng cao. Giá bán được niêm yết, thời gian giao hàng nhanh, bảo hành chính hãng nhà máy.

Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0988.70.5553 để được tư vấn lựa chọn xe nâng động cơ dầu hợp lý.