Xe nâng tay cao bằng điện

Xe nâng tay cao bằng điện đứng lái Heli model CDD16-20, tiện lợi, kích thước nhỏ gọn, giá rẻ. Là mẫu xe nâng điện Heli được tối ưu hóa dùng cho nhà kho hẹp và độ ồn thấp. Thường được sử dụng ở nhà máy linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm…

Xe nâng tay cao bằng điện Heli

Trang bị hệ thống trợ lực lái bằng điện EPS, giúp cho người lái xe dễ vận hành hơn. Ngoài ra, EPS còn giúp cho việc lái xe nâng an toàn hơn khi vào khúc cua lớn.

Bàn đứng lái nhập khẩu độ bền cao, bản lề thiết kế có thể mở và gập dễ dàng. Kiểu bàn đứng này thuận tiện khi sử dụng ở các nhà kho có kích thước khác nhau.

Tay điều khiển tích hợp bộ điều tốc với 3 chế độ nâng hạ khác nhau. Giúp cho người lái máy sử dụng thuận tiện hơn và tốc độ nâng hàng nhanh hơn.

Hệ thống động cơ di chuyển bằng điện AC, không có chổi than, không phải bảo trì. Được điều khiển bởi bo mạch Curtis USA, hoạt động thông minh ở các nhiệm vụ khác nhau.

Hệ thống phanh thông minh, kéo tay về phía trước để dừng lại. Giúp lái xe nâng điện an toàn hơn khi vận hành trong nhà kho hẹp.

Tay lái thiết kế gọn, góc quay ngắn, dễ dàng điều khiển với 1 tay. Giảm sự mệt mỏi khi vận hành ở thời gian dài.

Ắc quy xe nâng điện dung lượng cao, dễ dàng kéo ra để thay thế hoặc bảo dưỡng.

Khung nâng bằng thép cường độ cao, giúp nâng hàng nặng không bị cong vênh.

 

Bán các loại xe nâng tay cao bằng điện cao cấp

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh chúng tôi là đại lý độc quyền nhập khẩu và phân phối Heli ở VN. Là một trong những xe nâng Trung Quốc nằm trong TOP 8 nhà sản xuất xe nâng tốt nhất thế giới.

Liên hệ, với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn các loại xe nâng tay điện Trung Quốc cao cấp nhất. Dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, bán đúng giá nhà máy.