Xe nâng tay cao chạy điện

Xe nâng tay cao chạy điện Heli CDD10-060 có độ ổn định tuyệt vời, thân thiện với môi trường. Là mẫu xe nâng tay điện cao cấp sử dụng động cơ điện xoay chiều, không chổi than, không phải bảo trì.

Mô tả xe nâng tay cao chạy điện CDD10-060 Heli

Động cơ điện xoay chiều được điều khiển bởi bo mạch chủ Curtis, hoạt động chính xác, thao tác nhanh. Khả năng lái trong phạm vi hẹp tốt,  với bán kính quay vòng chỉ có 2084mm đối với pallets 1200mm.

Sử dụng bình ắc quy của hãng Faam hoặc Gs Yuasa có dung lượng độ tin cậy cao. Là 2 nhà sản xuất bình điện xe nâng hàng đầu trên thế giới.

Hệ thống khung gầm chắc chắn đảm bảo nâng hàng 1 tấn ở tâm tải trọng 600mm. Được chế tạo tại nhà máy sản xuất xe nâng điện Heli ở An Huy.

Thiết kế tổng thể tiết kiệm năng lượng, với chỉ 5kW cho một giờ hoạt động liên tục. Đảm bảo cho làm việc liên tục từ 6~8 tiếng đồng hồ.

Tay điều khiển đối xứng, các nút ấn nhạy, giúp lái xe nâng hàng có thể vận hành đơn giản bằng 1 tay.

Trang bị hệ thống cảm biến chiều cao, an toàn hơn khi nâng hàng lên cao.

Bánh xe nâng điện HELI 1 tấn có kích thước tiêu chuẩn, dễ dàng thay thế và sửa chữa.

Khung nâng phía trước ít điểm mù vận hành an toàn hơn trong điều kiện chật hẹp.

Bán xe nâng tay cao chạy điện Trung Quốc cao cấp

Là nhà nhập khẩu và phân phối xe nâng Trung Quốc số 1 tại Việt Nam. Mỗi năm Bình Minh cung cấp ra thị trường hơn 300 chiếc xe gồm đa dạng chủng loại và mẫu mã.

Trong đó, sản phẩm xe nâng tay cao chạy bằng điện chúng tôi cũng cung cấp với giá rẻ. Chế độ bảo hành chính hãng uy tín, phụ tùng xe nâng chạy điện có sẵn nhiều.

Liên hệ, để được tư vấn lựa chọn thiết bị nâng hạ phù hợp với tình trạng kho bãi của doanh nghiệp.