Xe nâng tay cao dùng điện

Xe nâng tay cao dùng điện Heli CDD10-070 dễ dàng điều khiển, thân thiện với môi trường. Là một trong những xe nâng được dùng trong nhà kho yêu cầu tiếng ồn thấp, sạch sẽ.

Mô tả xe nâng tay cao dùng điện Heli CDD10-070

Có thiết kế tương đối giống mẫu xe nâng tay điện CDD10-060 của Heli. Khác biệt lớn nhất ở đây là động cơ di chuyển và nâng hạ chạy bằng điện DC. Loại động cơ này thì sau một thời gian sử dụng phải thay thế chổi than, và tiêu hao nhiên liệu tương đối cao so với AC.

Hệ thống khung gầm bằng thép cường độ cao, đảm bảo không bị cong vênh khi nâng nặng. Dòng xe nâng điện này được thiết kế tổng thể gọn gàng, kích thước nhỏ nên dễ di chuyển ở đường hẹp.

Bình ắc quy xe nâng điện 1 tấn HELI của hãng Faam Italy, dung lượng và độ tin cậy cao. Dễ dàng tháo lắp và thay thế khi bình điện đã hết hạn sử dụng

Bo mạch điều khiển của hãng Curtis USA, thông minh ở chế độ đa nhiệm vụ. Thiết kế bằng nhôm, tản nhiệt nhanh, phù hợp với các điều kiện khí hậu khác nhau

Bán xe nâng tay cao dùng điện cao cấp

Chuyên cung cấp các loại xe nâng tay cao sử dụng điện để nâng hạ và di chuyển. Bán với giá rẻ, bảo hành uy tín, giao hàng nhanh, phụ tùng có sẵn thay thế nhiều.

Liên hệ, để được tư vấn lựa chọn các loại thiết bị nâng hạ bằng điện tốt nhất Trung Quốc. Chúng tôi là công ty Bình Minh, độc quyền nhập khẩu và phân phối xe nâng Heli ở Việt Nam.

Hotline: 0988705553

Email: hauheli.bm@gmail.com

Dịch vụ tư vấn 24/24