Xe nâng tay điện

Tải trọng nâng 2 tấn - 3 tấn

Xe nâng tay chạy điện Heli, loại có bàn đứng lái, dễ vận hành và bảo trì hằng ngày. Mẫu xe nâng điện này thân thiện với môi trường, khí thải bằng 0. Phù hợp với nhà kho có địa hình bằng phẳng, yêu cầu cao về môi trường.

Mô tả xe nâng tay chạy điện

Trang bị hệ thống trợ lực lái điện giúp người lái xe nâng điện bớt mệt mỏi khi vận hành. Hoạt động với độ chính xác cao ở điều kiện làm việc liên tục.

Bàn đứng của xe được thiết kế vững chắc, dễ dàng gập lại khi không sử dụng. Hai tay chống ở hai bên giúp người vận hành an toàn hơn khi vào góc cua.

Tay điều khiển nâng hạ thiết kế đối xứng hai bên, giúp cho việc vận hành bằng 2 tay đơn giản hơn. Các nút ấn được thao tác đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Bo mạch điều khiển được hãng Curtis sản xuất, hoạt động thông minh, đa nhiệm vụ. Được thiết kế hoạt động ở các môi trường làm việc khác nhau.

Ắc quy được hãng Faam Italy sản xuất, có dung lượng và độ tin cậy cao, ít phải bảo trì.

Khung gầm có kết cấu vững chắc, đảm bảo nâng hàng hóa nặng không bị cong hoặc vênh.

Bán xe nâng tay chạy điện giá rẻ

Mẫu xe này được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi có giá thành hợp lý và độ bền cao.  Sản phẩm được công ty xe nâng Bình minh chúng tôi phân phối chính hãng ở Việt Nam.

Bán đến tất cả các doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư xe nâng tay dùng điện với giá rẻ. Xe được bảo hành với chính sách nhà máy, giao hàng toàn quốc miễn phí. Liên hệ để được tư vấn lựa chọn các loại xe nâng điện cao cấp nhất.