Xe nâng tay điện đứng lái

Xe nâng tay điện đứng lái Heli CDD14-16 chân rộng, dùng để nâng Pallets 1 hoặc 2 mặt. Thuận tiện cho nhà kho gồm nhiều chủng loại pallets. Chân rộng thì xe nâng hàng sẽ ổn định và bền vững hơn mẫu xe khác. Thân thiện với môi trường, tiếng ồn phát ra từ động cơ điện thấp.

Mô tả xe nâng tay điện đứng lái Heli CDD14-16

Động cơ di chuyển chạy bằng điện AC không sử dụng chổi than, không phải bảo trì. Tiêu hao nhiên liệu thấp cũng như năng lượng thất thoát ít hơn so với động cơ điện DC.

Bàn đứng bằng thép, có thể gập lại nhanh và đơn giản, tối ưu hóa khi hoạt động ở kho hẹp. Giảm sự mệt mỏi cho người lái xe nâng điện đứng lái Heli

Tải trọng nâng hàng từ 1,4 tấn ~ 1,6 tấn tương ứng với tâm tải trọng 600mm. Khung nâng 2 hoặc 3 tầng nâng tùy thuộc vào người sử dụng lựa chọn.

Bánh xe nâng điện bằng PU, kích thước tiêu chuẩn, dễ dàng thay thế hoặc sửa chữa.

Bo mạch sử dụng của hãng Curtis USA, thông minh ở chế độ đa nhiệm vụ. Thiết kế nguyên khối bằng nhôm, tản nhiệt tốt, độ bền cũng như độ tin cậy cao.

Có nhiều sự lựa chọn cho bình ắc quy về hãng sản xuất: Heli, GS Yuasa, Faam. Đều là những nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới về bình điện.

Bộ sạc ắc quy tách rời, có nhiều chế độ sạc khác nhau, tự động ngắt khi đầy pin.

Bán xe nâng tay điện đứng lái Trung Quốc cao cấp

Chúng tôi, chuyên bán xe nâng tay bằng điện đứng lái của Trung Quốc hiệu Heli. Bán với giá rẻ, giao hàng nhanh, bảo hành uy tín, chất lượng số 1 tại Trung Quốc 25 năm. Cũng là nhà sản xuất xe nâng TOP8 thế giới nhiều năm qua, dịch vụ nhanh chóng.

Liên hệ, để được tư vấn lựa chọn thiết bị nâng hạ phù hợp với nhà kho.