Xe nâng tay điện

Tải trọng nâng 1.5 tấn

Xe nâng tay điện 1.5 tấn Heli CBD15-610 thân thiện với môi trường, tốc độ di chuyển nhanh. Mẫu xe này cũng có bán kính quay vòng nhỏ và độ ồn cực thấp. Là sản phẩm xe nâng điện trong nhà kho được Heli chú trọng về cải tiến công nghệ

Mô tả xe nâng tay điện 1.5 tấn CBD15-610

Bình ắc quy xe nâng điện sử dụng loại bình khô có dung lượng 24v/70Ah. Đáp ứng tốt nhu cầu làm việc từ 6~8 tiếng 1 ngày. Bình khô nên không phải bảo trì định kỳ như bình nước, tăng hiệu suất công việc.

Mô tơ di chuyển và nâng hạ DC lần lượt có công suất như sau: 0,8 và 0,63 kW. Hiệu suất hoạt động cao, ít tổn hao năng lượng, ít phải bảo trì định kỳ.

Bo mạch điều khiển xe nâng tay điện Heli nhập khẩu của hãng Curtis Mỹ, điều khiển thông minh ở các chế độ khác nhau. Có độ bền cao, phù hợp với môi trường làm việc liên tục và độ ẩm cao ở Việt Nam.

Khả năng leo dốc lên đến 7%, điều này giúp cho người lái xe dễ dàng di chuyển ở nhà xưởng có độ dốc lớn. Bánh xe có kích thước tiêu chuẩn, dễ dàng thay thế, sửa chữa.

Sạc của xe nâng tay chạy điện có thể dùng điện hộ gia đình (220V), có chế độ ngắt tự động khi đầy.

Bán xe nâng tay điện 1.5 tấn CBD15-610

Chuyên nhập khẩu và phân phối các loại xe nâng bằng điện Heli, bảo hành nhà máy. Bán đến với tất cả các đối tượng khách hàng với giá rẻ.

Hệ thống kho bãi có hàng sẵn nhiều, phụ tùng thay thế có sẵn. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật chính xác nhất.