Xe nâng tay điện

Tải trọng nâng 2 tấn

Xe nâng tay điện Mini Heli mẫu có buồng đứng, dễ dàng vận hành và an toàn. Phiên bản xe nâng tay điện đứng lái này được thiết kế cho công việc đòi hỏi sự an toàn cao và thân thiện với môi trường. Thường được sử dụng ở nhà kho có cường độ làm việc cao, góc cua gấp.

Mô tả xe nâng tay điện mini Heli

Tốc độ di chuyển cực nhanh, lên đến 11 km/h đảm bảo cho việc làm việc ở tốc độc cao. Tăng tốc độ vận chuyển hàng hóa, giảm bớt thời gian di chuyển.

Chỗ đứng của người lái xe được thiết kế kiểu dáng dạng thùng chứa (buồng đứng). Điều này giúp cảm giác khi vận hành an toàn và tránh va chạm.

Hệ thống trợ lực lái bằng điện, giúp người lái xe nâng điện nhẹ nhàng hơn khi vận hành. Các mô tơ di chuyển và nâng hạ có độ ồn cực thấp, thân thiện hơn với môi trường.

Bo mạch điều khiển động cơ hoạt động thông minh ở chế độ đa nhiệm vụ. Kích thước nhỏ gọn, thiết kế bằng nhôm nguyên khối, dễ tản nhiệt hơn với nhiều cánh.

Ắc quy xe nâng điện sử dụng của hãng Faam Italy hoặc GS Yuasa của Nhật. Bình điện có dung lượng cao, dễ dàng cho việc bảo trì hằng ngày.

Động cơ di chuyển và nâng hạ chạy bằng điện AC không có chổi than, không phải bảo trì.

Bán xe nâng tay điện mini Heli cao cấp

Chúng tôi là đại lý nhập khẩu và phân phối duy nhất của hãng xe nâng Heli ở Việt Nam. Cung cấp đến khách hàng tất cả các sản phẩm của Heli trong đó có xe nâng tay điện mini Heli CBD20-490.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn loại xe phù hợp nhất ở Việt Nam.