Xe nâng tay thấp điện

Tải trọng nâng 1.8 tấn - 2.0 tấn

Xe nâng tay dùng điện 2 tấn Heli có bán kính quay vòng cực nhỏ, dễ dàng vận hành. Loại xe này còn được gọi là xe nâng điện nên thân thiện với môi trường. Xe có độ ồn thấp, lượng khí thải ra môi trường bằng 0

Mô tả xe nâng tay dùng điện Heli

Mô tơ di chuyển và nâng hạ sử dụng điện xoay chiều AC, không chổi than. Không phải bảo trì định kỳ, tiêu hao nhiên liệu thấp, tổn thất năng lượng thấp. Dễ dàng tăng tốc ở quảng đường ngắn, đề pa khỏe.

Ắc quy xe nâng điện tay dung lượng lớn 24V/210Ah của hãng Faam Italy. Được bảo hành lên đến 12 tháng sử dụng không giới hạn giờ hoạt động.

Bo mạch nhập khẩu của hãng Curtis USA, vận hành tốt ở chế độ đa nhiệm vụ. Bo mạch chủ nhận các thao tác tay từ người lái xe nhanh và chính xác hơn. Curtis phù hợp với môi trường làm việc liên tục và bụi bẩn.

Thiết kế tổng thể cho việc dễ dàng điều khiển bằng hai tay, giảm bớt sự mệt mỏi khi làm việc. Hệ thống tay điều khiển cân xứng, các nút ấn nhẹ, dễ dàng thao tác.

Khung gầm xe có độ dày lớn, chế tạo bằng thép cường độ cao, không bị cong vênh. Khi nâng hàng nặng và quá tải tốt

Bánh xe nâng điện mini có kích thước tiêu chuẩn, dễ dàng thay thế hoặc sửa chữa khi mòn.

Bán các loại xe nâng tay dùng điện giá rẻ

Bình Minh chúng tôi là đại lý độc quyền nhập khẩu phân phối thương hiệu Heli ở Việt Nam. Cung cấp đến với khách hàng tất cả các sản phẩm của Heli, trong đó có xe nâng tay điện mini Heli.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn các loại xe, máy phù hợp với doanh nghiệp.