Cấu tạo và nguyên lý hoạt động xe nâng tay điện

Khi sức con người có giới hạn, việc sử dụng xe nâng tay cơ khí rất mệt mỏi, tốn thời gian, chi phí nhân công cao. Các nhà sản xuất thiết bị nâng hạ-vận chuyển đã thiết kế ra dòng xe nâng tay điện nhằm thay thế sức người, thông qua đó tăng hiệu suất công việc. Ưu điểm chung của các xe điện là tiếng ồn thấp, khí thải ra môi trường bằng 0, kích thước nhỏ gọn, vận hành đơn download keygen idm 6.25 giản thuận tiên,…Xe nâng điện thấp mini thường được sử dụng ở trong các nhà máy chế biến thủy sản, thực phẩm, đồ uống, may mặc, linh kiện điện tử, điện thoại, máy tính, tai nghe,...Hãy cùng theo chúng tôi theo dõi bài viết này giúp bạn hiểu hơn và mua được xe nâng hàng phù hợp với công việc và túi tiền của bạn.

Phân loại xe nâng tay điện

Để tiện theo dõi và so sánh chúng tôi sẽ kẻ bảng để phân tích từng driver agent plus key thông số chính và quan trọng nhằm cho bạn hiểu rõ và quan sát thuận tiện hơn.

Tên gọi Xe nâng tay
Kiểu vận hành Cơ khí Bán tự động Tự động-đi bộ Tự động-đứng lái
Motor nâng
Motor di chuyển
Motor trợ lực lái
Bàn đứng
Bình ắc quy
Bo mạch
Giá tham khảo 3.5tr 20tr 40tr 150tr
Hình ảnh

Cấu tạo xe nâng tay điện

Như các bạn đã thấy ở mục phân loại ở phía trên thì xét về cơ bản thì xe nâng tay điện gồm có 7 mục chủ yếu quan trọng nhất.

Tên gọi phụ kiện Cấu tạo và nhiệm vụ Lưu ý Hình ảnh
Motor nâng Chuyển đổi từ điện năng sang thủy năng. Giúp việc nâng-hạ hàng hóa nhẹ nhàng hơn Có 2 kiểu motor chính như sau:

  • Motor AC
  • Motor DC
Motor di chuyển Chuyển đổi từ điện năng sang cơ năng. Giúp việc di chuyển xe nâng điện nhanh hơn Có 2 kiểu motor chính như sau:

  • Motor AC
  • Motor DC

Màu vàng

Motor trợ lực lái Chuyển đổi từ điện năng sang cơ năng. Giúp việc đánh lái sang trái-phải nhẹ hơn

Màu đỏ

Bàn đứng Giúp cho tài xế giảm bớt mệt mỏi khi di chuyển quảng đường xa Bàn đứng phải đáp ứng yêu cầu kỹ thuật an toàn như: Cao su chống rung, tay đỡ ở hai bên
Ắc quy Nguồn năng lượng chính giúp vận hành 3 motor Có nhiều hãng sản xuất, dung lượng, kiểu, khác nhau
Bo mạch Được ví như bộ não của con người, chúng chuyển đổi các thao tác tay con người để xe nâng điện mini hoạt động Các hãng hàng đầu như: Curtis, Zapi,…

Nhà cung cấp xe nâng tay điện uy tín

Hiện nay tại Việt Nam ta có rất nhiều công ty và thương hiệu khác nhau, nhưng gần như hầu hết là đến từ Trung Quốc. Phải nhắc đến các thương hiệu advanced systemcare 11 key được ưa chuộng như Heli, Hangcha, Noblelift, Xilin,…dưới đây là danh sách nhà cung cấp xe nâng điện thấp bằng tay.

STT Tên công ty Hãng
1 Công ty TNHH xe nâng Bình Minh Heli
2 Công ty cổ phần Thiên Sơn Hangcha

Hình ảnh

Xe nâng tay điện Heli Xe nâng điện Mini Heli