Bán xe nâng điện kéo tay Heli chất lượng

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe nâng điện kéo tay nâng và di chuyển hàng hóa hoàn toàn tự động bằng điện. Xe nâng tay điện Heli có hiệu suất hoạt động cao, kích thước nhỏ gọn, khung gầm chắc chắn, ắc quy chất lượng,…Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài dòng xe nâng kéo tay chạy điện phổ biến ở thị trường Việt Nam hiện nay.

Một vài xe nâng điện kéo tay Heli chất lượng

Xe nâng điện kéo tay kiểu đi bộ được ưa chuộng tại các nhà kho, nhà máy vận chuyển hàng hóa với quảng đường trung bình. Khung sườn được chế tạo bằng thép cường độ cao, phù hợp dùng để nâng hàng có trọng lượng từ 1.5 tấn trở xuống. Xe có cấu tạo cực kỳ đơn giản, dễ thay thế bình ắc quy dự phòng, dễ bảo dưỡng định kỳ, dễ sửa chữa khi có sự cố. Mẫu xe nâng chạy bằng điện tay Heli có hiệu suất hoạt động cao và thời gian sử dụng lâu dài giúp tăng hiệu quả công việc và thân thiện với môi trường hơn.

Xe nâng điện kéo tay kiểu đứng lái thông thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác với quảng đường trung bình từ 15 mét đến 50 mét. Xe nâng điện Heli kiểu đứng lái có bộ điều khiển Curtis do Hoa Kỳ sản xuất nên có độ tin cậy cao, hoạt động chính xác và độ bền bỉ rất cao. Xe được trang bị bình ắc quy axit-chì có dung lượng cực lớn 24V/280Ah đủ cho xe vận hành cả ngày làm việc mà không phải sạc. Khung sườn của xe được chế tạo bằng thép của Đức nên đáp ứng tốt khi nâng hàng cực nặng. Nhiều mẫu xe kiểu đứng lái này được trợ lực lái bằng điện giúp cho tài xế vận hành nhẹ nhàng và êm ái hơn.

Nhà cung cấp xe nâng điện kéo tay Heli chính hãng tại Việt Nam

Chúng tôi công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đại lý độc quyền nhập khẩu và phân phối xe nâng điện Heli tại thị trường Việt Nam. Với hệ thống kho bãi tại 3 miền của tổ quốc, cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng hàng Heli tận nơi nhà kho của khách hàng. Với nhiều mẫu xe có sẵn tại kho cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0988705553 để được tư vấn lựa chọn xe, báo giá rẻ nhất cho bạn.