Tìm hiểu dòng xe nâng xăng Heli

Xe nâng xăng Heli có hiệu suất làm việc cao, lượng tiêu thụ nhiên liệu thấp, vận hành an toàn và bền bỉ. Các dòng xe nâng chạy xăng Heli đặc trưng bởi Hệ thống động cơ bền bỉ, hộp số tự động điện, cầu sau và khung gầm vững chắc. Đặc biệt, lượng khí thải ra môi trường của xe nâng hàng chạy xăng Heli được kiểm soát bởi hệ thống phun nhiên liệu điện tử (ECCS-Electronic Concentrated Control System).

Các loại xe nâng xăng Heli

Xét theo công suất nâng hàng (tải trọng nâng) thì xe nâng chạy bằng xăng Heli được phân ra làm 3 phân khúc chính như sau:

a. 1.5-3.5 tấn

Hộp truyền động (axlex) và hộp số (transmission) được kết nối bằng khớp nối mềm nhằm giảm độ rung của xe nâng Heli. Trang bị hộp số tự động điện (electro-hydraulic) giúp việc vào số tiến lùi là nhẹ nhàng, chính xác hơn so với H2000 series. Ghế ngồi kế hợp với hệ thống OPSS (Operator Presence Sensing System) giúp vận hành xe nâng xăng an toàn hơn.

Hệ thống thủy lực thiết kế với bơm và bộ điều khiển hoạt động hiệu quả cao, giảm tiêu hao nhiên liệu và độ ồn thấp hơn. Động cơ NISSAN GCT K25 thế hệ mới, hiệu suất hoạt động cao, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải của EU CE và USA EPA. Xe nâng chạy bằng xăng Heli thiết kế với hai chế độ chạy nhiên liệu khác nhau: Chạy xăng hoặc chạy riêng biệt.

Phanh tay (phanh phụ) thiết kế với nút ấn ở tay cầm an toàn khi đỗ xe tại chỗ, vòng cung bánh răng nhẹ nhàng hơn khi kéo. Trang bị hệ thống đèn chiếu sáng công nghệ LED độ sáng lớn và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với bóng đèn công nghệ NEON. Tay điều khiển hệ thống thủy lực thiết kế ngắn và ngay sát với tay phải của người lái xe nâng Heli, thuận tiện khi vận hành.

b. 4-5 tấn

Hệ thống gầm, khung nâng hàng được thiết kế với cấu trúc đa chiều và chế tạo bằng thép cường độ cao. Độ cứng xoắn lớn và có không gian rộng giúp việc bố trí các hệ thống khác đơn giản hơn.

Hệ thống truyền động chế tạo với chu trình khép kín có độ chính xác và hiệu suất truyền động cao. Hộp số có kết cấu đơn giản, bố trí ở nơi dễ dàng kiểm tra và bảo trì. Tổng thời gian sang số nhanh, làm việc êm ái ở điều kiện làm việc khác nhau.

Hệ thống thủy lực được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức, được thử nghiệm nhiều lần trước khi xuất xưởng. Bơm thủy lực vận hành êm ái, hệ thống van chia và tay điều khiển ở phía trước giúp vận hành nâng hạ đơn giản hơn.

Cabin thiết kế kiểu dáng gọn gàng, dễ dàng bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên. Góc mở nắp cabo rộng, ghế ngồi cũng như vô lăng dễ dàng điều chỉnh. Góc nhìn phía trước-sau và hai bên rộng, giúp người lái xe nâng vận hành đơn giản và an toàn.

Hệ thống đèn chiếu sáng, xi-nhan, đèn cảnh báo tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái cho người vận hành. Đèn chiếu sáng cường độ cao, đảm bảo độ rọi vào hàng hóa cũng như vật thể xung quanh và làm việc tốt ở điều kiện làm việc thiếu sáng.

c. 5-7 tấn

Động cơ GM 4.3 V6 kích thước nhỏ, trọng lượng thấp, với độ bền và hiệu suất vượt trội. Được thiết kế để chạy loại nhiên liệu: Xăng. Hệ thống tay biên được chế tạo bằng bột kim loại chống nứt, được thử nghiệm nhiều lần. Trục cam với vấu cam nạp, cam thải và cổ trục chế tạo giảm ma sát, tăng hiệu suất đốt nhiên liệu. Thông số kỹ thuật động cơ GM 4.3V6

Thừa hưởng những tính năng cao cấp của model G series 5~10 tấn

Giá tham khảo xe nâng chạy xăng Heli 2019

STT Model Tải trọng nâng Chiều cao nâng Giá tham khảo
1 CPQD20 2 tấn 3 mét 360,000,000 VNĐ
2 CPQD25 2.5 tấn 3 mét 370,000,000 VNĐ
3 CPQD30 3 tấn 3 mét 380,000,000 VNĐ
4 CPQD35 3.5 tấn 3 mét 390,000,000 VNĐ

Lưu ý: Giá trên là chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng, giao hàng tại HN hoặc HCM hoặc Đà Nẵng

Nhà cung cấp xe nâng xăng Heli chính hãng

Chúng tôi, công ty TNHH xe nâng Bình Minh nhà cung cấp xe nâng uy tín hàng đầu tại Việt Nam nhiều năm qua. Bán xe nâng chạy xăng Heli đáp ứng các quy định, tiêu chuẩn châu Âu và Hoa Kỳ cũng như tại nước Việt Nam. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được hưởng chế độ bảo hành toàn quốc, phụ tùng thay thế sửa chữa trọn đời. Liên hệ, với xe nâng Bình Minh để được tư vấn lựa chọn mua xe nâng xăng phù hợp với nhà máy của doanh nghiệp.