xe nâng kẹp giấy chạy điện, dầu, xăng, gas

Xe nâng kẹp giấy, xoay tròn cuộn giấy 360 độ bằng hệ thống thủy lực. Ở trong một nhà máy sản xuất cuộn giấy có đường kính và trọng lượng khác nhau, việc nâng hạ và di chuyển chúng cực kỳ khó khăn nếu không có xe nâng gắp giấy tròn. Chính vì vậy, mà các nhà sản xuất xe nâng hàng đã chế tạo ra bộ càng kẹp giấy, giúp cho việc nâng hạ và di chuyển nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Đặc tính xe nâng kẹp giấy, xoay 360 độ hiệu Heli

Kẹp cuộn giấy: Với hai tay kẹp chế tạo bằng thép cường độ cao giúp cho việc kẹp chặt hơn. Độ mở của hai tay kẹp của xe nâng kẹp giấy có độ mở rộng giúp kẹp được nhiều cuộn giấy có đường kính khác nhau.

Xoay cuộn giấy 360 độ: Với mâm quay di chuyển quanh bánh răng hành tinh, thao tác xoay này hoàn toàn tách biệt với thao tác kẹp giúp cho việc nâng hạ và di chuyển cuộn giấy thuận tiện hơn rất nhiều.

xe-nang-kep-cuon-giay-tron-360-do

Hai tay kẹp, mâm xoay, bánh răng, chốt ắc được chế tạo bằng thép cường độ cao, cấu tạo đơn giản giúp cho việc bảo trì bảo dưỡng hằng ngày nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Báo giá xe nâng kẹp giấy Heli

Chuyên cung cấp xe nâng gắp giấy hiệu Heli chạy điện, xăng, gas, dầu diesel, sử dụng được cho nhiều cuộn giấy có đường kính và trọng lượng khác nhau. Bán với giá cả phải chăng, giao hàng nhanh, bảo hành uy tín tận nơi đặt xe nâng cuộn giấy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn loại xe phù hợp với nhà máy của mình. Hotline 0988.70.5553 24/7